Tin tức - Sự kiện

Sập giàn giáo 12 tầng, 3 công nhân tử vong

Các công nhân đang trát tường thì giàn giáo bất ngờ đổ sập khiến tất cả rơi từ tầng 12 xuống đất.

Tổng liên đoàn lao động: Công nhân đang sống lay lắt

"Doanh nghiệp nào cũng nói người lao động là vốn quý nhưng đụng đến tiền lương lại cò kè bớt một thêm hai. Toàn những lời nói sáo rỗng", ông Mai Đức Chính, Phó chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam nói.

Chế độ đối với trường hợp tai nạn được coi là tai nạn lao động

(Chinhphu.vn) – Bà Trần Thị Hoa (khongthem4980@...) hỏi: Hiện nay, chế độ đối với người lao động bị tai nạn giao thông trên đường đi làm được pháp luật quy định thế nào?

Tai nạn lao động rình rập công nhân xây dựng

Gần đây trên địa bàn TP.HCM liên tiếp xảy ra những vụ tai nạn lao động làm nhiều người chết và bị thương. Đằng sau đó là những nỗi đau, mất mát mà những nạn nhân phải gánh chịu trong những vụ tai nạn lao động.

Khoan đá trượt chân rơi 30m, 1 công nhân tử vong

(NLĐO) – Một vụ tai nạn lao động xảy ra ở mỏ đá Lèn Na (thuộc Xí nghiệp Sản xuất Vật liệu Xây dựng Cosevco 12, xã Tiến Hoá, huyện Tuyên Hoá - Quảng Bình) khiến một công nhân tử vong.

Bác sĩ phẫu thuật và những quyết định mang tính sinh tử

Các BS khoa Ngoại - Bệnh viện FV đã nhiều lần giành giật mạng sống cho bệnh nhân từ tay tử thần với những ca phẫu thuật “thần kỳ”.

Nạn nhân vụ sập xưởng sản xuất keo nguy kịch

Cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy sáng 27/10 sau khi được cứu khỏi đống đổ nát của xưởng bị sập, chị Nhan Huệ Bân đã tử vong còn chị Nhan Huệ Linh vỡ đốt sống thành nhiều đoạn.

15 phút giải cứu nhóm phụ nữ bị vùi lấp trong xưởng sập

Sau vài tiếng 'rắc', gác đúc bêtông cùng hàng trăm thùng hàng sập xuống, vùi lấp nhóm phụ nữ. 30 người chạy đua với thời gian tìm cách cứu nạn nhân nhưng không kịp.

Nhiều sai phạm của tổng thầu Trung Quốc tại tuyến đường sắt đô thị Hà Nội

Bộ LĐ-TB-XH vừa có kết luận thanh tra về việc chấp hành các quy định của pháp luật lao động tại Công ty hữu hạn Tập đoàn Cục 6 đường sắt Trung Quốc, đơn vị Tổng thầu EPC thi công dự án đường sắt đô thị Hà Nội (tuyến Cát Linh - Hà Đông), nơi đã xảy ra nhiều vụ tai nạn lao động trong quá trình thi công.

Sập tường, một nữ công nhân tử vong

(TNO) Ngày 13.10, cơ quan CSĐT Công an huyện Tây Hòa (Phú Yên), cho biết đang điều, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn lao động, khiến 1 công nhân tử vong.

Page 2 of 5

Kiểm định thiết bị

Icon - Kiểm định thiết bị

Kiểm tra kỹ thuật an toàn

Icon - Kiểm tra kỹ thuật an toàn

Huấn luyện an toàn lao động

Icon - Huấn luyện an toàn lao động